Showing posts with label AaaEe. Show all posts
Showing posts with label AaaEe. Show all posts

Aa Ee Sollitharuthey Vaanam

0 comments

Monday, January 28, 2013

  
    ஆ இ ஈ சொல்லித்தருதே வானம்    
    அதில் பட்டாம் பூச்சியின் உருவம்     
    தீட்டிச்சென்றது மேகம்    
    அ ஆ இ ஈ சொல்லித்தருதே வானம்        
      (அ ஆ இ ஈ)
        
    நதிகள் சொல்லும் இரகசியம் கேட்டு     
    மரங்கள் மெல்ல தலையை ஆட்டும்    
    ஜெய் சேலை கட்டிக்கொண்டு    
    வயல் வெளிகள் முகம் காட்டும்    
    ஒன்றாய் சேர்ந்து ஜாடைகள் பேசும்    
    பறவைப்போல இதயம் மாறி     
    தூரம் தூரம் போகும்    
     (அ ஆ இ ஈ)        
    ஓ... காற்றில் கலந்திருக்கும் மண் வாசம்     
    எங்கள் மனசுக்குள்ளும் குடியிருக்கும்    
    ஊருக்கே உண்டான தனி பாசம்    
    எங்களுடைய பேச்சிலும் மணந்திருக்கும்    
    பகிர்ந்து உண்ணும் கூட்டாஞ்சோற்றின் ருசியை    
    மெல்ல உணவில்லை    
    தாவணிப்பெண்கள் அழகுக்கு இங்கே    
    உலகிலும் இணையில்லை    
        
    சொத்து சுகங்களால் மனசு நிறையலாம்    
    வயிறு நிறையாத நண்பா    
    நெல் மணிக்கு பதிலாக    
    தங்கத்தை நாமும் திண்ண முடியாது நண்பா...    
    (அ ஆ இ ஈ)
    
    காலையில் கண்விழிக்கும் சூரியனும்    
    பணியில் முகம் துடைத்தே தலைசீவும்    
    புழுதியில் சுற்றித்திரியும் சாலைகளில்    
    மழைத்துளி கை கோர்த்தே நடைபோடும்    
    கள்ளம் கபடம் இல்லா மனதில்    
    சோகம் தங்க முடியாதே    
    சேர்ந்து வாழும் வாழ்க்கைப்போலே    
    சுகமும் இங்கு கிடையாதே    
        
    ஒவ்வொரு நொடிகளும் நமக்காய் பிறந்தது    
    முழுசாய் அனுபவி நண்பா    
    நம் எதிரி எதிரிலே வந்து நின்றாலும்    
    அன்பு காட்டுவோம் நண்பா

Aa Ee Solli Tharuthey Vaanam

    A aa e ee sollitharudhey vaanam       
    adhil pattaam poochiyin uruvam    
    theetti chendradhu megam   
    a aa e ee sollitharudhey vaanam   
       
    Nadhigal sollum ragasiyam kaettu   
    marangal mella thalaiyai aattum   
    jei saelai kattik kondu   
    vayal veligal mugam kaattum   
    ondraai serndhu jaadai pesum   
    paravai poala idhayam maari    
    dhooram dhooram poagum   
     (Aa Ee) 

  
    O... kaatril kalanthirukkum man vaasam   
    engal manasukkullum kudiyirukkum   
    oorukkey undaana thani paasam   
    engaludaiya pechchilum manandhirukkum   
    pagirndhu unnum koottaanjoatrin rusiyai    
    vellum unavillai    
    thaavanippengal azhugukku ingey   
    ulagilum inaiyillai 

  
    Soththu sugangalaal manasu niraiyalaal   
    vayiru niraiyaadhu nanbaa   
    nelmanikku badhilaaga   
    thangathai naamum thinna mudiyaadhu nanbaa.  
    (Aa Ee )


    Kaalaiyil kanvizhikkum sooriyanum    
    paniyil mugam thudaithey thalai seevum   
    puzhudhiyil sutriththiriyum saalaigalil   
    mazhaithuli kai koarthey nadaipOdum   
    kallam kabadam illaa manadhil   
    soagam thanga mudiyaadhey    
    serndhu vaazhum vaazhkkai pOley   
    sugamum ingu kidaiyaadhey
   
    Ovvoru nodigalum namakkaai pirandhadhu   
    muzhusaai anubavi nanbaa   
    nam edhiri edhiriley vandhu nindraalum   
    anbu kaattuvoam nanbaa...



 

Menaa Minukki

0 comments

Thursday, January 10, 2013


மேனா மினுக்கி மேனா மினுக்கி
வாடி எனக்கு நேரம் ஒதுக்கி
மேனா மினுக்கி மேனா மினுக்கி
வாடி எனக்கு நேரம் ஒதுக்கி
பார்க்காம தீராது இந்த ஆச
நீ ஆரப்போடாம கொண்டா தோச
ஏ திதி திதி திதி திதி
ஏ திதி திதி திதி திதி (மேனா)

சிம் சக்கா சிம் சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம் சக்கா

ஏ வாடி கொஞ்சம் என் இடுப்புல சுளுக்கு
ஒன்ற கையால மொல்லமா அமுக்கு
கை தான் பிசியாந்தா கால் தான் பரவாயில்லமா
வா மா மா மா

உன்னப்பார்த்தாலே கும்முனு இதுக்கு
காத்துக்கருப்பெல்லாம் கம்முனு இருக்கு
கொண்டை கலையாம சண்ட முடிச்சிக்கவா
மா மா மா

கொட்டக்காடு வந்து கூறப்போடு

சூட்டையெல்லாம் கொஞ்சம் ஆரப்போடு

எங்க வீடு இது சூலானதே

வந்தாப் போச்சு சாய்ங்காலம் விடையாகுமா

சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம் (மேனா)

மேனா மினுக்கி மேனா மினுக்கி
மேனா மினுக்கி வாறேன் உனக்கு நேரம் ஒதுக்கு

இந்தாங்கோ சாப்பிடுங்கோ

ஏ அடியே இரொம்ப தாகமா இருக்கே
பானை வச்சிருக்க தண்ணிய எறக்கு
குடிச்சி முடிச்சி என் தாகம் தனிச்சிக்கவா
வாமா வாமா

என்ன புடிச்சிட்டு மீசைய முறுக்கு
ஒடம்பு எலும்போடு பெண்ட கழட்டிடவா
மா மா மா
புல்லு லோடு மா மா
புல்லு லோடு

பாக்கு வச்சி ஒரு பீடா போடு

கண்ணமூடு மைலே கண்ண மூடு

அய்யோ அம்மா இது எங்கப்போயி முடியப்போகுமோ
மா மா மா

சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம் சக்கா

Menaa Minukki

Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2
Paarkkaama Theeraadhu Indha Aasa
Nee Aarapoadaama Kondaa Thoasa - 2

Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2

Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Ae Vaadi Konjam En Iduppula Sulukku
Ondra Kaiyaala Mollamaa Amukku
Kai Thaan Bisiyaandhaa Kaalthaan Paravaayilla Maa
Vaa Maa Maa Maa

Unnappaarthaaley Gummunnu Irukku
Kaathu Karuppellaam Gammunu Irukku
Konda Kalaiyaama Sanda Mudichikkavaa, Maa Maa Maa
Kondakkaadu Vandhu Koorappoadu
Soottaiyellaam Konjam Aarappoadu
Enga Veedu Idhu Soolaanadhey
Vandhaa Poachu Saaingaalam Vidaiyaagumaa

Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chakkaa Chim Chakkaa
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaaren Unakku Neram Odhukku

Menaa Minukki, Vaaren Uankki Kee Kee
Indhaango Saappidungo
Ae Adiyae Romba Thaagamaa Irukkey
Paanai Vachirukka Thanniya Erakku
Kudichi Mudichi En Thaagam Thanichikkavaa, Vaa Maa Vaa
Maa
Enna Pudichittu Meesaiya Murukku
Odambu Elumbellaam Onnu Onnaa Norukku
Vandhu Ela Poattu Benda Kazhattidavaa, Maa Maa Maa
Pullu Loadu Maa Maa Pullu Loadu
Pakku Vachu Oru Beedaa Poadu
Kanna Moodu Mailey Kanna Moodu
Aiyo Ammaa Idhu Engap Poayi Mudiyappoagumo, Maa Maa Maa

Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim

Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2
Paarkkaama Theeraadhu Indha Aasa
Nee Aarapoadaama Kondaa Thoasa - 2
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2

Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim





Natta Nadu rathiriyai

0 comments
    நட்ட நடு இராத்திரியை    

    பட்டப்பகல் ஆக்கிவிட்டாய்    

    என் விழியில் நீ விழுந்து    

    என் தூக்கத்தையும் போக்கிவிட்டாய்    

    கொட்டக்கொட்ட நாம் முழித்து

    தொட்டுத் தொட்டுத்தூங்கிவிட்டு

    என் கனவில் நீ நுழைந்து     

    என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பிவிட்டாய்    

    கிட்டக்கிட்ட நீயும் வர    

    கெட்டக்கெட்ட சொப்பனங்கள்     

    என்னை சுட்டுப் பொசுக்குதடா    

    ஒட்டிக்கொண்டது என் மனசு    

    என்னில் என்றும் உன் வயசு    

    தீப்பிடித்து எரியுதடா     (நட்ட நடு)

        

    பூக்கலெல்லாம் அடி பூக்கள் இல்லை    

    உன் புன்னகைப்போல் நான் பார்க்கவில்லை    

    கடனாய் கொடுப்பாய் உடலை    

        

    உன் பேச்சினிலே ஒரு நேசம் கண்டேன்    

    கண்பார்வையிலே ஒரு பாசம் கண்டேன்    

    உனை நான் எனதாய் உணர்ந்தேன்    

        

    என் விழியோரமாய் பல கனவு    

    என்னை மொய்க்குதே தினம் தினமே    

    உறக்கம் தந்திடு உறங்கும் நேரத்தில் கனவில் வந்திடு  (நட்ட)   

        

    உன் வார்த்தையிலே என் உயிர் சிலுக்கும்    

    கண்பார்வையிலே பெரும் மழையடிக்கும்    

    வயதோ கொதியாய் கொதிக்கும்    

        

    உன் நினைவுகளோ என்னில் படையெக்கும்    

    என் விரல் நுனியோ உடன் அடம்பிடிக்கும்    

    இரவில் உயரே நடுக்கம்    

        

    கடிகாரம் முள் எந்தன் மனது     

    உன்னைச் சுற்றவே விடும்போழுது    

    பிரியமானவன் தனிமை நீங்குமா தனிமை நீங்குமா

Natta nadu Rathiriyai

Natta Nadu Raathiriyai
Pattappagal Aakkivittaai
En Vizhiyil Nee Vizhundhu
En Thookkathaiyum Poakkivittaai
Kottak Kotta Naam Muzhithu
Thottu Thottu Thoongivittu
En Kanavil Nee Nuzhaindhu
Ennai Meendum Meendum Ezhuppivittaai
Kitta Kitta Neeyum Vara
Kettakketta Soppanagal
Ennai Suttup Posukkudhadaa
Ottikkondadhu En Manasu
Ennil Endrum Un Vayasu
Theeppidithu Eriyudhadaa

Natta Nadu Raathiriyai
Pattappagal Aakkivittaai
En Vizhiyil Nee Vizhundhu
En Thookkathaiyum Poakkivittaai

Pookkalellaam Adi Pookkal Illai
Un Punnagaippoal Naan Paarkkavillai
Kadanaai Koduppaai Udalai

Un Pechiniley Oru Nesam Kanden
Kan Paarvaiyiley Oru Paasam Kanden
Unai Naan Enadhaai Unarndhen

En Vizhiyoramaai Pala Kanavu
Ennai Moikkudhey Thinam Thinamey
Urakkam Thandhidu Urangum
Nerathil Kanavil Vandhidu

(Natta Nadu )

Un Vaarthaiyiley En Uyir Silukkum
Kan Paarvaiyiley Perum Mazhaiyadikkum
Vayadho Kodhiyaai Kodhikkum

Un Ninaivugalo Ennil Padaiyedukkum
En Viral Nuniyo Udan Adampidikkum
Iravil Uyarey Nadukkam

Kadigaaram Mul Enthan Manadhu
Unnai Sutriyae Vizhumbozhudhu
Piriyamaanavan Thanimai
Neegumaa Thanimai Neengumaa

(Natta Nadu)
    


   

Kanni Vedi

0 comments

கண்ணிவெடி....
உன் கண்ணில் கண்ணிவெடி
கொல்லுதடி என் நெஞ்சைக் கொள்ளுதடி
கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடி
உன் நினைவுகள் என் உயிரைக் கிள்ளுதடி டி டி டி...

கண்ணிவெடி.... உன் கண்ணில் கண்ணிவெடி
கண்ணிவெடி.... உன் கண்ணில் கண்ணிவெடி

முடிவு செய் முடிவு செய்
முத்தங்கள் கொடுக்க முடிந்தால் செய்
பதிவுசெய் கை ரேகையை என் மேனியில் பதிவுசெய்

உதவிசெய் உதவிசெய் வெக்கத்தை விரட்ட உதவிசெய்
செலவுசெய் செலவுசெய்
உன் ஏக்கத்தை செலவுசெய்

போதுமென்றது மனசு
சுகம் வேண்டுமென்றது வயசு
ஓட சொல்லுது கொலுசு என்னை விடுவாயா

காதல் எனக்கும் புதுசு
சுகம் வேதனைப்படுது மனசு
பாவி உன் நினைவாலே
என் மனதில் மனதில் தினமும் அடிதடி.... (கண்ணிவெடி)

ஏ எதுவரை எதுவரை வானின் எல்லைகள் எதுவரை
அதுவரை அதுவரை நீ என் மனதில் அதுவரை

ஒரு முறை ஒரு முறை உனை காணவேண்டும் தனி அறை
விடுமுறை விடுமுறை என் ஆடைக்கு விடுமுறை

காலை வெண்பனி மூட்டம்
நீ
ஜாதி மல்லிகை கூட்டம் உன் உடலாகும்

எங்கும் உன் போல் தோற்றம்
இது ஹார்மோன்கள் செய்யும் தோற்றம்
அடிக்கடி உன் நினைவாலே
என் இரவில் இரவில் தினமும் இடி இடி (கண்ணிவெடி)

Kanni Vedi

Kannivedi Un Kannil Kannivedi
Kannivedi Un Kannil Kannivedi
Kolludhadi En Nenjai Kolludhadi
Kanaviley Un Ilamai Thulludhadi

Un Ninaivugal En Uyirai Killudhadi, Di Di Di
Kannivedi Un Kannil Kannivedi - 2

Mudivusei Mudivusei
Muththangal Kodukka Mudinthaai Sei
Padhivu Sei Kai Regaigalai, En Maeniyil Padhivusei
Udhavisei Udhavisei, Vetkathai Viratta Udhavisei
Selavusei Selavusei, Un Eakkathai Selavusei

Podhumendradhu Manasu
Sugam Vendumendradhu Vayasu
Oda Solludhu Kolusu Ennai Viduvaayaa
Kaadhal Enakkum Pudhusu
Sugam Vethanaippadudhu Manasu
Paavi Un Ninaivaaley

En Manadhul Manadhil Thinamum Adithadi
Kannivedi Un Kannil Kannivedi
Kolludhadi En Nenjai Kolludhadi
Kanaviley Un Ilamai Thulludhada
Un Ninaivugal En Uyirai Killudhada, Da Da Da
Kannivedi Un Kannil Kannivedi - 2

Oo Edhuvarai Edhuvarai, Vaanin Ellaigal Edhuvarai
Adhuvarai Adhuvarai, Nee En Manadhil Adhuvarai
Oru Murai Orumurai Unai Kaanavendum En Thani Arai
Vidumurai Vidumurai, En Aadaikku Vidumurai
Kaalai Ven Pani Moottam

Nee Baettiloan Thoongum Thoattam
Jaadhi Malligai Koottam Un Udalaagum
Engum Un Poal Thoatram
Idhu Haarmoangal Seiyum Thoatram
Adikkadi Un Ninaivaaley

En Iravil Iravil Thinamum Idi Idi
Kannivedi Un Kannil Kannivedi
Kolludhada En Nenjai Kolludhada
Kanaviley Un Ilamai Thulludhada
Un Ninaivugal En Uyirai Killudhada, Da Da Da
Kannivedi Un Kannil Kannivedi
Kolludhadi En Nenjai Kolludhadi