Showing posts with label Nee Thaane Ponvasantham. Show all posts
Showing posts with label Nee Thaane Ponvasantham. Show all posts

Vaanam Mella

0 comments

Monday, March 4, 2013


 வானம் மெல்ல கீழ் இறங்கி மண்ணில் 
 வந்து ஆடுதே
 தூரல் தந்த வாசம் எங்கும் வீசுது இங்கே
 வாசம் சொன்ன பாசை என்ன 

 உள்ளம்  திண்டாடுதே
 பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
 பூக்கள் பூக்கும் முன்னமே வாசம் வந்ததெப்படி
 காதலான உள்ளம் ரெண்டு உயிரிலே
 இணையும் தருனம் தருனம்

 வானம் மெல்ல கீழ் இறங்கி மண்ணில் 

 வந்து ஆடுதே
 தூரல் தந்த வாசம் எங்கும் வீசுது இங்கே
 வாசம் சொன்ன பாசை என்ன 

 உள்ளம் திண்டாடுதே
 பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே

 அன்று பார்த்தது அந்த பார்வை வேறடி
 இந்த பார்வை வேறடி

 நெஞ்சில் கேட்குதே உள்ளம் துள்ளி ஓடிடும்
 வண்டு போல தாவிடும்

 கேட்காமல் கேட்பதென்ன உன் வார்த்தை
 உன் பார்வை தானே ஓ...
 என் பாதை நாளும் தேடும் உன் பாதம்

 என் ஆசை என்ன என்ன நீ பேசி
 நான் கேட்க வேண்டும்
 இங்கேயேன் இன்ப துன்பம் நீ தானே

 உந்தன் மூச்சு காற்றை தான்
 எந்தன் சுவாசம் கேட்குதே
 அந்த காற்றில் நெஞ்சினுள்ளில்
 பூட்டி வைத்த காவல் காப்பேனே

 வானம் மெல்ல கீழ் இறங்கி மண்ணில் 

 வந்து ஆடுதே
 தூரல் தந்த வாசம் எங்கும் வீசுது இங்கே



 வாசம் சொன்ன பாசை என்ன 

 உள்ளம் திண்டாடுதே
 பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே

 பாதி வயதிலே தொலைந்த கதைகள் தோனுது
 மீண்டும் பேசி இணையுது

 பாதை மாறியே பாதம் நான்கும் போனது
 மீண்டும் இங்கு சேர்ந்தது

 அன்பே என் காலை மாலை உன்னாலே
 உன்னாலே தோன்றும்
 என் வாழ்வில் அர்த்தமாக வந்தாயே

 நில்லாமா ஓடி ஓடி நான் தேடும் என் தேடல் நீ தான்
 சொல்லாத ஊடல் கூடல் தந்தாயே

 கண்கள் உள்ள காரணம்

 உன்னை பார்க்கத்தானடி

 வாழும் காலம் யாவும் உன்னை
 பார்க்க இந்த கண்கள் போதாதே

 வானம் மெல்ல கீழ் இறங்கி மண்ணில் வந்து ஆடுதே
 தூரல் தந்த வாசம் எங்கும் வீசுது இங்கே

 வாசம் சொன்ன பாசை என்ன 

 உள்ளம் திண்டாடுதே
 பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே

 பூக்கள் பூக்கும் முன்னமே வாசம் வந்ததெப்படி
 காதலான உள்ளம் ரெண்டு உயிரிலே
 இணையும் தருனம் தருனம்

 வானம் மெல்ல கீழ் இறங்கி மண்ணில் 

 வந்து ஆடுத
 தூரல் தந்த வாசம் எங்கும் வீசுது இங்கே

 வாசம் சொன்ன பாசை என்ன 

 உள்ளம் திண்டாடுதே
 பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே



vaanam mella keezhirangi mannil vanthu aaduthey
thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
vaasam sonna baashai enna ullam thindaathuthey
pesi pesi mounam vanthu pesuthinge
pookal pookum munname vaasam vantheppadi
kaathal aana ullam rendu uyirile inaiyum
tharunam tharunam

vaanam mella keezhirangi mannil vanthu aaduthey
thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
vaasam sonna baashai enna ullam thindaathuthey
pesi pesi mounam vanthu pesuthinge

andru paarthathu, antha paarvai veradi
intha paarvai veradi
nenjil ketkuthey, ullam thulli oodinaan
vanthu pona kaaladi
ketkaamal ketpathenna un vaarthai
un paarvai thaane oh
en paathi naalum thedum un paatham
en aasai enna enna nee pesi naan ketka vendum
engeye inbam thunbam neethaane

unthan moochu kaatraithaan
enthan swasam ketkuthey
antha kaatrai nenjin ullil
pooti vaiththu kaaval kaapene..

vaanam mella keezhirangi mannil vanthu aaduthey
thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
vaasam sonna baashai enna ullam thindaathuthey
pesi pesi mounam vanthu pesuthinge

paathi vayathile, tholaintha kathaigal thondruthu
meendum pesi inaiyuthu
paathai maariye, paatham naangu ponathu
meendum ingu sernthathu
anbe en kaalai maalai unnaale unnaale
thoandrum
en vaazhvil nutpamaaga vanthaaye
nillaamal odi odi naan thedum en thedal
neethaan..
sollatha oodal koodal thanthaaye
kangal ulla kaaranam.. unnai paarkathaanadi..
vaazham kaalam yaavum unnai paarka intha
kangal pothaathey…

vaanam mella keezhirangi mannil vanthu aaduthey
thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
vaasam sonna baashai enna ullam thindaathuthey
pesi pesi mounam vanthu pesuthinge
pookal pookum munname vaasam vantheppadi
kaathal aana ullam rendu uyirile
inaiyum tharunam tharunam

vaanam mella keezhirangi mannil vanthu aaduthey
thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
vaasam sonna baashai enna ullam thindaathuthey
pesi pesi mounam vanthu pesuthinge



Pidikala Maamu

0 comments

 வெட்டு வெட்டு கல் வெட்டு
 யே யே யே யே
 யே யே யே யே
 எங்கயும் சில் ஒட்டு
 இல்லையினா கெட் அவுட்டு
 யே யே யே யே
 யே யே யே 
 girls நம்ம க்ஸ்சில் இல்ல
 என்ற போதும் தப்பு இல்ல
 சிங்கலானா பாய்ஸ்க்கு தான்
 workoutஆகும் மாப்பிள்ள
 நா எறிஞ்சு பாடலாம் விக்கெட்டு விக்கெட்டு
 எறங்கி கலக்குடா பக்கெட்டு பக்கெட்டு
 ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
 ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
 ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

 பிடிக்கல்ல மாமு படிக்கிர கோலேஜ்
 தெரு தெருவாக தொரத்துது நொலேஜ்
 அடுத்தது booksu வளருது டீனோஜ் ஹேய்ய

 உடம்பு சிறகு முளைக்கட்டும்
 நரம்பில் குரும்பு இருக்கட்டும்
 அடிச்சு புடிச்சு அடிச்சு அடிச்சு
 அடிக்கும் ஆட்டம் ஆதிவாசி போல இருக்கட்டும்

அட வீதி பாத்தாதே
 இந்த ஊரு பாத்தாதே
 நம்ம எறங்கி கலக்கத்தான்
 இந்த உலகம் போதாதே

 கோலேஜ் பத்தாதே
 டீனேஜ் பத்தாதே
 நாம பறந்து திரிய
 அந்த வானம் பத்தாதே

 மச்சி கடலு மீனுக்கு
 குடத்தில் தண்ணி பத்தாதே
 சின்ன பசங்க மனசுக்கு
 வெறும் கனவு பத்தாதே
 இந்த lifea நீயும்
 அனுபவிக்க வயசுபத்தாதே
 (அட வீதி)

 கோலேஜ் பத்தாதே
 டீனேஜ் பத்தாதே
 நாம பறந்து திரிய
 அந்த வானம் பத்தாதே

 தடக்கு தடக்கு ரயில போல
 வருஷம் ஓரம்டா நீ
 படுத்து படுத்து எழுந்து பாரு
 நிமிசம் ஓடும்டா

 தடக்கு தடக்கு
 தடக்கு தடக்கு
 தடக்கு தடக்கு

எடக்கு மோடக்கு இல்லயினா இளமை எதுகுடா
 நீ குருக்க நெடுக்க மடக்கலனா ஓடம்பு எதுகுடா
 படிக்கிர பாடம் போதாதுடா
 நெருப்புல எரங்கி படிடா
 கனவில எதயும் ஓட்டாதடா
 ஜெயிக்கம் எடத்த புடிடா
 நம்ம தெசயில பாத்து
 சுத்தி அடிக்குது காத்து
 ஹேய் உளுக்கி உளுக்கி முறுக்கி முறுக்கி
 மேளம் அடிங்க
 (அட வீதி...)

கோலேஜ் பத்தாதே
 டீனேஜ் பத்தாதே
 நா பறந்து திரிய
 அந்த வானம் பத்தாதே
 (கோலேஜ்)

pudikkale maamu paadikkara college
theru theruvaga thorrutthu knowledge
paduthuthu book’su aalaruthu teenage

udambil siraggu mulaikkitom
narambil kurumbu irrukkattum
adichi pudichi adichi adichi
adickkumattam adhivasi pola irukkattom

ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe

college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe

machi kadalu meenukku
kollathu thaani paththathe
chinna pasanga manasukku
verum kanavu paththathe
indha life’a neeyum anubavikka
vayasu paththathe

ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe

college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vaanam paththathe

thadakku thadakku rail’a pola
varusham odum da
nee paduthu paduthu ezhunthu paru
nimisham odum da
edukku madukku illaiyinna
ilamai ethukku da
nee kurukka nedukka madakkalana
odamppu ethukku da

padikkira padam pothathu da
theruvula irangi paadi da
kanavil ethaiyum oottatha da
jaikkum idatha puddi da

namma thisaiyila parthu
suthi adikkuthu katthu
hey uluki uluki muruki muruki
mellam adinga da

ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe

ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe

college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe

college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe



Pengal Endraal Poiyaa

0 comments

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா
பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் துங்கிடும் பனி துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடி போகும் தன்னாலே

காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ..
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில்
தாவுதடி கூத்தாடி

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா

இதற்குத்தான ஆசை வைத்தாய்
இதயம் கேட்குதே.....
இவளுக்குகாக துடிக்க வேண்டாம்
என்று வெறுக்குதே.....
மதி கெட்ட என்னிடம்
மனம் நொந்து சொன்னது
மரணத்தை போல் இந்த
பெண் இவள் என்றது
தீயை போன்ற பெண் இவள்
என்று தெரிந்து கொண்டதே என் மனம்
அன்பு செய்த ஆயுதங்கள்
பெண்ணிடத்தில் உண்டு ஏராளம்

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா

பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் துங்கிடும் பனி துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடி போகும் தன்னாலே
காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ..
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில்
தாவுதடி கூத்தாடி  


engal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithana

pengal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithana
pengal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithana

penngalin kaadhalin artham ini
mullin mel thungidum pani thuli

kaalai veyil vandhaale
oodi pogum thanaale
kaadhal varum munnaale..oh..ohh
kanneer varum pinnale..oh.ohh

enna solli enna penne
nenjam oru kathaadi
thathi thathi unnidathil
thavudhadi kuththaadi

pengal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithaanaaa..

itharkuthana aasai vaithai
idhayam ketkkuthe
ivalukkukaga thudika vendaam
endru verukkuthe

mathi ketta ennidam
manam nonthu sonnathu
maranathai pol intha
penn ival endruthu

theeyai pondra penn ival
endru therinthu kondathe
en manam

anbu seitha ayuthangal
pennidathil undu eeralam

pengal yendral poiya poithaana
pennin kadhal kannin maithaana

penngalin kadhalin artham eeni
mullin mel thungidum pani thuli
kaalai veyil vandhale oodi pogum thanale

kadhal varum munnaale..oh.ohh..
kanneer varum pinnale..oh.ohh..

enna solli enna penne
nenjam oru kathaadi
thathi thathi unnidathil
thavudadi kuththadi



sattru munbu paartha

0 comments

சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக
நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதையும் சொல்
ஒ ஹோ .. உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாய ? ஒ.. ஹோ..

சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது உன்னைதானடா
தூங்கி போனதாய் நடிப்பது இன்னும் ஏனடா
வாங்கி போன என் இதயத்தின் நிலைமை என்னடா ?
தேங்கி போன ஒரு நதீன இன்று நானடா ..!!
தாங்கி பிடிக்க உன் தோள்கள் இல்லையே
தனந்தனி காட்டில் இன்பம் காண வாடா ..

சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

சேர்த்து போன நம் சாலைகள் மீண்டும் தோணுமா ?
சோர்ந்து போன என் கண்களின் சோகம் மாறுமா?
ஓய்ந்து போன நம் வார்த்தைகள் மேலும் தொடருமா ?
காய்ந்து போன என் கன்னத்தில் வண்ணம் மலருமா ?
தேய்ந்த வெண்ணிலா திரும்ப வளருமா ?
தொட்டோ தொட்டு பேசும் உந்தன் கைகள் எங்கே..

சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக
நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதையும் சொல்
ஒ ஹோ .. உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாய ? ஒ.. ஹோ..

சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக


sattru munbu paartha megam maari poga

kaalam indru kaadhal nenjai keeri poga
kaalam indru kaadhal nenjai keeri poga
nenjam thudippathum minnal adippathayum sol
oh ho.. unnai pirithida ennai erithu nee sel
ellam nee poi endru solvaaya? oh.. ho..

kaalam indru kaadhal nenjai keeri poga
thoongi ponathaai nadippathu innum aenadaa
vaangi pona en ithayathin nilamai ennada?
thengi pona oru nadhiena indru naanada..!!
thaangi pidikka un tholgal illaiyae
thananthani kaatil inbam kaana vaadaa..

kaalam indru kaadhal nenjai keeri poga
soarnthu pona en kangalin sogam maarumaa?
ointhu pona nam vaarthagal melum thodarumaa?
kaainthu pona en kannathil vannam malarumaa?
theintha vennilaa thirumba valarumaa?
thotto thottu paesum uthan kaigal engae..

kaalam indru kaadhal nenjai keeri poga
nenjam thudippathum minnal adippathayum sol
oh ho.. unnai pirithida ennai erithu nee sel
ellam nee poi endru solvaaya? oh.. ho..

kaalam indru kaadhal nenjai keeri poga
satru munbu paartha megam maari poga
satru munbu paartha megam maari poga
aengi aengi naan kaetpathu unnaithaanada
satru munbu paartha megam maari poga
serthu pona nam saalaigal meendum thonumaa?
sattru munbu paartha megam maari poga
satru munbu paartha megam maari poga





Saaindhu Saaindhu

0 comments

சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே
விழியோடு, விழி பேச..
விரலோடு, விரல் பேச , அடடா வேறு என்ன பேச..
சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே..
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே..
ஹே ஹே ஹே..

என் தாயை போல ஒரு பெண்ணை தேடி
உன்னை கண்டு கொண்டேன்..
ஒ.. என் தந்தை தோழன், ஒன்றான ஆணை
நான் கண்டு கொண்டேன்..
அழகான உன் கூந்தல் மாகோலம்..
அதை கேட்கும் எந்தன் வாசல்..
காலம் வந்து வந்து கோலமிடும்..
உன் கண்ணை பார்த்தாலே.. முன் ஜென்மம் போவேனே..
அங்கே நீயும் நானும் நாம்..

சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே

கை வீசி காற்றில், நீ பேசும் அழகில், மெய்யாகும் பொய்யும்..
என் மார்பில் வீசும், உன் கூந்தல் வாசம், ஏதோ செய்யும்..
என் வீட்டில் வரும் உன் பாதம்.. எந்நாளும் இது போதும்..
இன்னும் இன்னும் என்ன தொலை தூரத்தில்..
ஆள் யாரும் பார்க்காமல் தடயங்கள் இல்லாமல்,
அன்பால் உன்னை நானும் கொள்வேன்..

சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே
விழியோடு, விழி பேச..
விரலோடு, விரல் பேச , அடடா வேறு என்ன பேச..
சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே..
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே..
ஹே ஹே ஹே..


Saindhu saindhu nee parkkum podhu adadaa hey hey..
Sernthu sernthu nizhal pogum pothu adadaa hey hey hey
Vizhiyodu vizhi pesa
Viralodu viral pesa
Adada veru ena pesa

Sainthu saindhu nee paarkkum podhu adada hey hey..
Sernthu sernthu nizhal pogum pothu adadaa hey hey hey..
Hey hey hey ..

En thaayaip pola oru pennaith thedi
Unnaik kandu konden
Oh en thanthai thozhan ondraana aanai
Naan kandu konden
Azhagaana un koonthal maakolam
Athai ketkum endhan vaasal
Kaalam vnathu vanthu kolam idum
Un kannaip paarthaale mun jenmam povene
Ange neeyum naanum naam

Sainthu sainthu ..

Kai veesi kaatril nee pesum azhagil
Mei aagum poiyum
En maarbil veesum un koonthal vaasam
Yedho seyyum
En veettil varum un paatham
Ennaalum ithu pothum
Innum innum enna thollai thoorathil
Aal yaarum parkkaamal thadayangal illaamal
Anbaal unnai naanum kolven

Sainthu sainthu..



Yennodu Vaa Vaa

0 comments

என்னோட வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்

நீ என்னோட வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்

செல்ல சண்டை போடுகிறாய்
தள்ளி நின்று தேடுகிறாய்
அன்பே என்னை தண்டிக்கவும் புன்னகையால் மன்னிக்கவும்
உன்னக்கு உரிமை இல்லையா?

என்னோட வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்

என்னோடு… வா வா என்று
சொல்ல மாட்டேன்.. போக மாட்டேன்

கன்னம் தொடும் கூந்தல் ஒதுக்கி
நீ சாய்வதும் என்னை கொஞ்சம் பார்க்கதானடி
கண்ணை மூடி தூங்குவதை போல்
நீ நடிப்பது எந்தன் குரல் கேட்கதானடி
இன்னும் என்ன சந்தேகம் என்னை இனி எந்நாளும்
தீயாக பார்காதடி....
சின்ன பிள்ளை போல நீ அடம்பிடிப்பதென்ன சொல்ல
என்னை விட யாரும் இல்லை அன்பு செய்து உன்னை வெல்ல
சண்டை போட்ட நாட்களைத்தான் எண்ணி சொல்ல
கேட்டு கொண்டால் கணக்கும் பயந்து நடுங்கும்

என்னோட வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
என்னோடு… வா வா என்று
சொல்ல மாட்டேன்.. போக மாட்டேன்

காதலுக்கு இலக்கணமே தன்னால் வரும்
சின்ன சின்ன தலைகணமே
காதல் அதை பொறுக்கண்ணுமே இல்லையெனில்
கட்டி வைத்து உதைகணுமே
உன்னுடைய கையாலே தண்டனையை தந்தாலே
என் நெஞ்சம் கொண்டாடுமே
கன்னத்தில் அடிக்குமடி முத்தத்தாலே வேண்டும்மடி
மத்ததெல்லாம் உன்னுடைய இதழ்களின் இஷ்டப்படி
எந்த தேசம் போனபோதும் என்னுடைய சொந்த தேசம்
உனது இதயம் தானே

என்னோட வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்

செல்ல சண்டை போடுகிறாய்
தள்ளி நின்று தேடுகிறாய்
ஆ ஆ ஆ அன்பே என்னை தண்டிக்கவும்
புன்னகையில் தண்டிக்கவும் உன்னக்கு உரிமை இல்லையா?

என்னோட வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன் 


Yennodu vaa vaa endru solla maaten
unnai vittu veru engum poga maaten..

yennodu vaa vaa endru solla maaten
unnai vittu veru engum poga maaten..

chella sandai podugiraai
thalli nindru thedugiraai
ah ah ah anbe ennai thandikka
un punnagaiyil manikka unnaku urimai illaiya?

yennodu vaa vaa endru solla maaten
unnai vittu veru engum poga maaten..

ennodu… vaa vaa endru..
solla maaten.. poga maaten..

kannam thodum koonthal othukka
nee saivathum ennai konjam paarkathaanadi
kannai moodi thoonguvathai pol
nee nadippathu enthan kural ketkathaanadi

innum enna santhegam ennai ini ennaalum
theeyaaga paarkaathadi
chella pillai pola nee adampidippathai enna solla
ennai vida yaarum illai anbu seithu unnai vella
sandai potta naatkalaithaan enni sella
ketukondaal kanakkum bayanthu nadungum

yennodu vaa vaa endru solla maate
unnai vittu veru engum poga maaten..

ennodu… vaa vaa endru..
solla maaten.. poga maaten..

kaathalukku ilakkaname thannaal varum
chinna chinna thalaikaname
kaathal athai porukkanume illaiyenil
katti vaiththu uthaikanume
unnudaiya kaiyaale thandanaiyai thanthaale
en nenjam kondaadume
kannaththil adikkumadi.. muththathaale vendummadi..
mathathellam unnudaiya ithazhgalin ishtapadi..
entha desam ponabothum ennudaiya sontha desam
unathu ithayam thaane..

yennodu vaa vaa endru solla maaten
unnai vittu veru engum poga maaten..

chella sandai podugiraai
thalli nindru thedugiraai
ah ah ah anbe ennai thandikka
un punnagaiyil manikka unnaku urimai illaiya?


yennodu vaa vaa endru solla maaten
unnai vittu veru engum poga maaten.. 



Kaatrai Konjam Nikka

0 comments

Kaatrai konjam nirkka sonnen
poo parithu korkka sonnen
oodi vanthu unnai sandhikka

kaatrai konjam nirkka sonnen
poo parithu korkka sonnen
oodi vanthu unnai sandhikka

methai onru thaikka sonnen
megam alli vaikka sonnen
kannai moodi unnai sinthikka

sutrum boomi nirkka sonenen
unnai thedi paarka sonnen

sutrum boomi nirkka sonenen
unnai thedi paarka sonnen
ennai patri ketkka sonnen
en kaadhal nalama enru

kaatrai konjam nirkka sonnen
poo parithu korkka sonnen
oodi vanthu unnai sandhikka

methai onru thaikka sonnen
megam alli vaikka sonnen
kannai moodi unnai sinthikka


neril paathu pesum kaadhal
ooril undu yerallaam
nenjin ulle pesum kaadhal
ninru vaazhum ennalum

thalli thalli ponaalum
unnai yenni vaazhum
yelai enthan nenjathai paaradi
thanga methai pottalum
un ninaivu ennaalum
thukkam illai yenadi solladi

saathi vaitha veetil - deepam
yetri vaitha nee vaa vaa
meethi vaitha kanavai
oor naal pesi theerkalam..
hey hey hey hey..

kaatrai konjam nirkka sonnen
poo parithu korkka sonnen
oodi vanthu unnai sandhikka

methai onru thaikka sonnen
megam alli vaikka sonnen
kannai moodi unnai sinthikka

netru enthan kanavil vanthaai
nooru mutham thanthaaye
kaalai ezhunthu paarukum pothu
kannil ninru kondaaye

paarthu paarthu ennaalum
paathugaathu en nenju
enna maayam seithaayo solladi

unnai paartha naal thottu
ennam odum tharikettu
innum enna seivayya
ennai inru meetka thaan
unnai thedi vanthene
meetothodu meendum naan 
unnil tholaigiren..hey..hey..

 காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்,
 பூப்பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்,
 ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க.
 மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்,
 மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன்,
 கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க.

 சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்…
 உன்னை தேடி பார்க்க சொன்னேன்…
 உன்னை பார்த்து கேட்க சொன்னேன்
 என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன்,
 என் காதல் நலமா என்று..

 நேரில் பார்த்து பேசும் காதல் ஊரில் உண்டு ஏராளம்.
 நெஞ்சில் பார்த்து பேசும் காதல் நின்று வாழும் எந்நாளும்.
 தள்ளி தள்ளி போனாலும் உன்னை எண்ணி வாழும் ஒரு ஏழை 
 இதயம் நெஞ்சத்தை பாரடி..
 தங்க மெத்தை போட்டாலும் உன் நினைவில் என்றும்
 தூக்கம் இல்லை ஏன் என்று சொல்லடி…
 சாத்தி வைத்த வீட்டில் தீபம் ஏற்றி வைக்க நீ வா.
 மீதி வைத்த கனவை எல்லாம் பேசி தீர்க்கலாம்.. ஹே ஹே ஹே…

 காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்,
 பூப்பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்,
 ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க.
 மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்,
 மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன்,

 கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க.
 சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்…
 உன்னை தேடி பார்க்க சொன்னேன்…
 உன்னை பார்த்து கேட்க சொன்னேன்
 என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன்,
 என் காதல் நலமா என்று..

 நேற்று எந்தன் கன்வில் வந்தாய் நூறு முத்தம் தந்தாயே…
 காலை எழுந்து பார்க்கும் போது கண்ணில் நின்று கொண்டாயே..
 பார்த்து பார்த்து எந்நாளும் பாதுகாத்த என் நெஞ்சில்
 எந்ந மாயம் செய்தாயோ   சொல்லடி
 உன்னை பார்த்த நாள் தொட்டு எண்ணம் ஓடும் தறிகெட்டு..
 இன்னும் என்ன செய்வாயோ சொல்லடி
 என்னை இன்று மீட்கத்தான் உன்னை தேடி வந்தேனே..
 மீட்டதோது மீண்டும் நான் உன்னில் தொலைகிறேன்…

 காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்,
 பூப்பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்,
 ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க.
 மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்,
 மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன்,
 கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க.

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்…
 உன்னை தேடி பார்க்க சொன்னேன்…
 உன்னை பார்த்து கேட்க சொன்னேன்
 என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன்,
 என் காதல் நலமா என்று..

Mudhal Murai Paartha

0 comments


முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஒரு ஈரம்

சில நேரம் மாயம் செய்தாய்
சில நேரம் காயம் செய்தாய்
மடி மீது தூங்க வைத்தாய்
மறு நாளில் ஏங்க வைத்தாய்
வெயிலா மழையா வலியா சுகமா எது நீ ..
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
வசந்தம் வசந்தம்

முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஒரு ஈரம்

நீந்தி வரும் நிலாவினிலே
ஓர் ஆயிரம் ஞாபகங்கள்
நீண்ட நெடும் கனாவினிலே
நூறாயிரம் தீ அலைகள்
நெஞ்சமெனும் வினாக்களுக்கு
என் பதில் என்ன பல வரிகள்
சேரும் இடம் விலாசதிலே உன் பார்வையின் முகவரிகள்
ஊடலில் போனது காலங்கள்
 இனி தேடிட நேரங்கள் இல்லையே
தேடலில் நீ வரும் ஓசைகள்
அங்கு போனது உன் தடம் இல்லையே
காதல் என்றல் வெறும் காயங்களா ?
அது காதலுக்கு அடையாளங்களா??

வெயிலா மழையா வலியா சுகமா எது நீ ..
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
வசந்தம் வசந்தம்

முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஒரு ஈரம்

சில நேரம் மாயம் செய்தாய்
சில நேரம் காயம் செய்தாய்
மடி மீது தூங்க வைத்தாய்
மறு நாளில் ஏங்க வைத்தாய்
வெயிலா மழையா வலியா சுகமா எது நீ ..
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்

 udhal murai paartha nyabagam
 uyirinil thanthu pogiraai
 ithayathil yeno or baaram
 mazhai varum maalai neraththil
 manathinil vanthu pogiraai
 vizhiyinil eno oru eeram

 sila neram maayam seithaai
 sila neram kaayam seithaai
 madi meethu thoonga vaithaai
 maru naalil aenga vaithaai
 veyila mazhaiya valiya sugama ethu nee..
 neethaane en ponvasantham
 neethaane en ponvasantham
 vasantham vasantham

 muthal murai paartha nyabagam
 uyirinil thanthu pogiraai
 ithayathil yeno or baaram
 mazhai varum maalai neraththil
 manathinil vanthu pogiraai
 vizhiyinil eno oru eeram

 neenthi varum nilavinile
 or aayiram nyabagangal
 neenda nedum kanaavinile
 nooraayiram thee alaigal
 nenjemenum vinaakkalukkul
 en bathil enna pala varigal
 serum idam vilaasathile un paarvayin mugavarigal
 oodalil ponathu kaalangal
 ini thedida nerangal illaiye
 thedalil nee varum oosaigal
 angu ponathum un thadam illaiye
 kaathal endral verum kaayangala?
 athu kaathalukku adaiyaalangalaa??

 veyila mazhaiya valiya sugama ethu nee..
 neethaane en ponvasantham
 neethaane en ponvasantham
 vasantham vasantham

 muthal murai paartha nyabagam
 uyirinil thanthu pogiraai
 ithayathil yeno or baaram
 mayai varum maalai neraththil
 manathinil vanthu pogiraai
 vizhiyinil eno oru eeram

 sila neram maayam seithaai
 sila neram kaayam seithaai
 madi meethu thoonga vaithaai
 maru naalil aenga vaithaai
 veyila mazhaiya valiya sugama ethu nee..
 neethaane en ponvasantham
 neethaane en ponvasantham..