Showing posts with label Jeans. Show all posts
Showing posts with label Jeans. Show all posts

Haira Haira Hairabba

8 comments

Tuesday, March 26, 2013


எனக்கே எனக்கா..
நீ எனக்கே எனக்கா.. மதுமிதா மதுமிதா

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பக்கெட் சைசில் வெண்ணிலவு எனக்கே எனக்கா
பேக்சில் வந்த பெண் கவிதை எனக்கே எனக்கா

முத்தமழையில் நனஞ்சுக்கலாமா கூந்தல் கொண்டு துவட்டிக்கலாமா
உன்னை எடுத்து உடுத்திக்கலாமா உதட்டின் மேலே படுத்துக்கலாமா
பட்டுப் பூவே குட்டித் தீவே விரல் இடைதொட வாரம் கொடம்மா

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா

அன்பே இருவரும் பொடிநடையாக அமெரிக்காவை வலம் வருவோம்
கடல்மேல் சிவப்புக் கம்பளம் விரித்து ஐரோப்பாவில் குடிபுகுவோம்
நம் காதலை கவிபாடவே ஷேல்லியின் ப்ய்ரோன்னின் கல்லறைத் தூக்கத்தைக் கலைத்திடுவோம்
விண்ணைத்தாண்டி நீ வெளியில் குதிக்கிறாய் உன்னோடு நான் என்னாகுமோ
கும்மாளமோ கொண்டாட்டமோ
காதல் வெறியில் நீ காற்றைக் கிழிக்கிறாய் பிள்ளை மனம் பித்தானதோ
என்னாகுமோ ஏதாகுமோ
வாடைக் காற்றுக்கு வயசாச்சு வாழும் பூமிக்கு வயசாச்சு
கோடி யுகம் போனால் என்ன காதலுக்கு எப்போஅதும் வயசாகாது

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா

செர்ரி பூக்களைத் திருடும் காற்று காதில் சொன்னது லவ் யு
சைப்ரஸ் மரங்களில் தாவும் பறவை என்னிடம் சொன்னது லவ் யு
உன் காதலை நீ சொன்னதும் தென்றலும் பறவையும் காதல் தோல்வியில் கலங்கியதே
ஒற்றைக் காலிலே பூக்கள் நிற்பது உன் கூந்தலில் நின்றாடத்தான்
பூமாலையே பூச்சூடவா
சிந்தும் மழைத்துளி மண்ணில் வீழ்வது உன் கன்னத்தில் முத்தாடத்தான்
நானும் உன்னை முத்தாடவா
இதயம் துடிப்பது நின்றாலும் இரண்டு நிமிடம் உயிரிருக்கும்
அன்பே எனை நீ நீங்கினால் ஒரு கணம் என்னுயிர் தாங்காது

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா






enakkae enakkaa...
enakkae enakkaa
nee enakkae enakkaa
aha haaha
madhumithaa madhumithaa
haira hairaa hairabbaa
haira hairaa hairabbaa
50 Kg taj mahaal enakkae enakkaa
Flight-il vandha nandhavanam enakkae enakkaa
haira hairaa hairabbaa
haira hairaa hairabbaa
Packet size-il vennilavu enakkae enakkaa
Faxil vandha pen kavidhai enakkae enakkaa
muththamazhaiyil nananjukkalaamaa
koondhal kondu thuvattikkalaamaa
unnai eduththu uduththikkalaamaa
udhattin maelae paduththukkalaamaa
pattup poovae kuttith theevae
viral idaithoda varam kodammaa

haira hairaa hairabbaa50kg...
anbae iruvarum podinadaiyaaga
amerikkaavai valam varuvoam
kadalmael sivappuk kambalam viriththu
airoappaavil kudipuguvoam
nam kaadhalai kavipaadavae
Shelly-in Byron-nin kallaraith
thookkaththaik kalaiththiduvoam
vinnaiththaandi nee veliyil kudhikkiraay
unnoadu naan ennaanadhoa
gummaalamoa kondaattamoa
kaadhal vaeriyil nee kaatraik kizhikkiraay
pillai manam piththaagumoa
ennagumoa aedhaagumoa
vaadaik kaatrukku vayasaachchu
vaazhum bhoomikku vayasaachchu
koadiyugam poanaalenna
kaadhalukku eppoadhum vayasaagaadhu
haira hairaa hairabbaa
50kg...
haira...
oh...ho ...oh ...ho
cherrip pookkalaith thirudum kaatru
kaadhil sonnadhu I LOVE YOU
cyprus marangalil thaavum paravai
ennidam sonnadhu I LOVE YOU
un kaadhalai nee sonnadhum
thenralum paravaiyum
kaadhal thoalviyil kalangiyadhae
otraik kaalilae pookkal nirpadhu
un koondhalil ninraadaththaan
poomaalaiyae poochchoodavaa
sindhum mazhaiththuli mannil veezhvadhu
un kannaththil muththaadaththaan
naanum unnai muththaadavaa
idhayam thudippadhu ninraalum
irandu nimidam uyirirukkum
anbae enai nee neenginaal
oru kanam ennuyir thaangaadhu
haira hairaa hairabbaa
50 kg...
haira hairaa hairabbaa
Packet size-il vennilavu unakkae unakku
Faxil vandha peN kavidhai unakkae unakku
unnai eduththu uduththikkalaamaa
udhattin maelae paduththukkalaamaa
muththamazhaiyil nananjukkalaamaa
koondhal kondu thuvattikkalaamaa
pattup poovae kuttith theevae
viral idaithoda varam kodammaa
haira hairaa hairabbaa
oh ho oh ho oh ho oh ho




Columbus Columbus Vittaachu

0 comments

Wednesday, March 6, 2013


 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு...மாமே
 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு
 லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு
 லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு

 சனி ஞாயிறு காதில் சொன்னது என்னது
 மிஷினெல்லாம் மனிதர்களாகச் சொல்லுது
 கொல்லும் ராணுவம் அணு ஆயுதம் பசி பட்டினி கரி(?) பாலிடிக்ஸ்
 பொல்யூஷன் ஏதும் புகுந்துவிடாத தீவு வேண்டும் தருவாயா...கொலம்பஸ்

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு


 வாரம் ஐந்து நாள் வியர்வையில் உழைக்க வாரம்
 இரு நாள் இயற்கையை ரசிக்க
 வீசும் காற்றாய் மாறி மலர்களைக் கொள்ளையடி மனசுக்குள் வெள்ளையடி
 மீண்டும் பிள்ளையாவோம் அலையோடு ஆடி
 பறவையின் சிறகு வாடகைக்குக் கிடைத்தால்
 உடலுக்குள் பொருத்திப் பறந்துவிடு
 பறவைகள் எதற்கும் பாஸ்போர்ட் இல்லை
 கண்டங்களைத் தாண்டி கடந்துவிடு
 இன்று ஓய்வுதானே வேலை ஆனால் ஓய்ந்து போவதில்லை
 இங்கு நிர்வாண மீன்கள் போலே நீந்தலாம்...கொலம்பஸ்

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு


 ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா
 ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா
 ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா...மாமே

 இரட்டைக்கால் பூக்கள் கொஞ்சம் பாரு
 இன்றேனும் அவசரமாக லவ்வராக மாறு
 அலைனுரையை அள்ளி அவள் ஆடையைச் செய்யலாகாதா
 விண்மீன்களைக் கிள்ளி அதில் கொக்கி வைக்கலாகாதா
 வீக்கெண்டில் காதலி ஓக்கேன்னா காதலி டைம்பாசிங்
 காதலா பிரியும்வரை காதலி
 வாரம் இரு நாள் வாழியவே...கொலம்பஸ்

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு

 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu
 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu
 cOlumbus Columbus Vittaachu Leave’vu
 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa
 Oru Theevu… Maamae
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu
 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu
 Leave’vu Leave’vu Leave’vu
 Vaendum Pudhiya Theevu Theevu
 Leave’vu Leave’vu Leave’vu
 Vaendum Pudhiya Theevu Theevu


 Sani Nyaayiru Kaadhil Sonnadhu Ennadhu
 Mishinellaam Manidhargalaagach Cholludhu
 Kollum Raanuvam Anu Aayudham
 Pasi Pattini Kari Paalitiks
 Polyooshan Aedhum Pugundhuvidaadha
 Theevu Vaendum Tharuvaayaa… Columbus
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu

 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu

 Vaaram Aindhu Naal Viyarvaiyil Uzhaikka
 Vaaram Iru Naal Iyarkaiyai Rasikka
 Veesum Kaatraay Maari Malargalaik
 Kollaiyadi Manasukkul Vellaiyadi
 Meendum Pillaiyaavoam Alaiyoadu Aadi
 Paravaiyin Siragu Vaadagaikkuk Kidaiththaal
 Udalukkul Poruththip Parandhuvidu
 Paravaigal Edharkum Paaspoart Illai
 Kandangalaith Thaandi Kadandhuvidu
 Inru Oayvudhaanae Vaelai Aanaal Oayndhu Poavadhillai
 Ingu Nirvaana Meengal Poalae
 Neendhalaam…Columbus,
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu

 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu

 Ailasaa Ailasaa Ailasaa Ailasaa Ailasaa Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa.. Maamae
 Irattaikkaal Pookkal Konjam Paaru
 Inraenum Avasaramaaga Lavvaraaga Maaru
 Alainuraiyai Alli Aval Aadaiyaich Cheyyalaagaadhaa
 Vinmeengalaik Killi Adhil Kokki Vaikkalaagaadhaa
 Veekkendil Kaadhali Oakkaennaa Kaadhali
 Taimpaasing Kaadhalaa Piriyumvarai Kaadhali
 Vaaram Irunaal Vaazhiyavae..
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu  

 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu



Anbe Anbe Ennai Kollathe

0 comments

Monday, March 4, 2013


 அன்பே அன்பே கொல்லாதே
 கண்ணே கண்ணைக் கிள்ளாதே
 பெண்ணே புன்னகையில் 

 இதயத்தை வெடிக்காதே
 ஐயோ உன்னசைவில் உயிரைக் குடிக்காதே
 (அன்பே)

 பெண்ணே உனது மெல்லிடை பார்த்தேன்
 அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
 சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலைசுற்றிப் போனேன்
 ஆஹா அவனே வள்ளலடி
 மின்னலைப் பிடித்துத் தூரிகை சமைத்து
 ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
 நூறடிப் பளிங்கை ஆறடியாக்கிச்
 சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி
 இதுவரை மண்ணில் பிறந்த பெண்ணில்
 நீதான் நீதான் அழகியடி
 இத்தனை அழகும் மொத்தம் சேர்ந்து
 என்னை வதைப்பது கொடுமையடி
 (அன்பே)

 கொடுத்து வைத்தப் பூவே பூவே
 அவள் கூந்தல் மணம் சொல்வாயா
 கொடுத்து வைத்த நதியே நதியே
 அவள் குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா
 கொடுத்து வைத்தக் கொலுசே
 கால் அழகைச் சொல்வாயா
 கொடுத்து வைத்த மணியே
 மார் அழகைச் சொல்வாயா

 அழகிய நிலவில் ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி
 அங்கே உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
 உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர் கொண்டு
 உயிருக்கு உயிரால் உறையிடுவேன்

 மேகத்தைப் பிடித்து மெத்தைகள் அமைத்து
 மெல்லிய பூ உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
 தூக்கத்தில் மாது வேர்க்கின்ற போது
 நட்சத்திரம் கொண்டு நான் துடைப்பேன்
 பால் வண்ணப் பறவை குளிப்பதற்காக
 பனித்துளி எல்லாம் சேகரிப்பேன்
 தேவதை குளித்த துளிகளை அள்ளித்
 தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன் (அன்பே) 


Anbe Anbe Kollathey Kannae Kannaik Killaathaey
Pennae Punnagaiyil Idhayathai Vedikaathaey
Aiyoa Unnasaivil Uyirai Kudikaathaey

(Anbe…)

Pennae Unathu Mellidai Paartaen Adadaa Bhramman Kanjanadi
Satrae Nimirndaen Thalai Sutri Poanaen Aahaa Avanae Vallaladi
Minnalai Pidithu Thoorigai Samaiththu Ravivarman Edhuthiya Vadhanamadi
Nooradi Palikai Aaradiyaakki Sirpigal Sethukkiya Uruvamadi
Idhuvarai Mannil Pirandha Pennil Neethaan Neethaan Azhagiyadi
Ithanai Azhagum Motham Saernthu Ennai Vadaippadhu Kodumaiyadi

(Anbe…)

Koduthu Vaitha Poovae Poovae Aval Koondhal Manam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Nadhiyae Nadhiyae Aval Kuliththa Sugam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Kolusae Kolusae Kaalalavaich Solvaayaa
Koduthu Vaitha Maniyae Maarazhagaich Solvaayaa

Azhagiya Nilavil Oxygen Nirappi Angae Unakkoru Veedu Seivaen
Unnuyir Kaaka Ennuyir Kondu Uyirukku Uyiraai Uraiyiduvaen
Maegathai Pidiththu Methai Amaithu Melliya Poo Unnaith Thoonga Vaippaen
Thookkathil Maadhu Vaerkkinra Poathu Natchathiram Kondu Naan Thudaippaen
Paal Vannap Paravai Kulippatharkaaga Panithuliyellaam Saegaripaen
Thaevathai Kulitha Thuligalai Alli Theertham Enrae Naan Kudippaen

(Anbe…)