Showing posts with label Batcha. Show all posts
Showing posts with label Batcha. Show all posts

Stylu Stylu Thaan

0 comments

Monday, January 28, 2013


ஸ்டைலு  ஸ்டைலு  தான்  இது  சூப்பர்  ஸ்டைலுதான்
 ஒன  ச்டைலுகெஅத  மயிலு  நானுதான்
 ஹோய் ! டச்சு  டச்சு  டச்சு  டச்சு  என்ன  டசுமீ
 ஓ ! கிச்சு  கிச்சு  கிச்சு  கிச்சு  என்ன  கிசுமீ
 ஏழு   மணிக்கு  மேல   நானும்  இன்பலட்சுமி  
 பிகரு  பிகருதான்  நீ  சூப்பர்  பிகருதான்
 இந்த  பிகருக்கீத்த  மைனர்  நானுதான்
 ஆ ! டச்சு  டச்சு  டச்சு  டச்சு  என்ன  டசுமீ
 ஹோய் ... கிச்சு  கிச்சு  கிச்சு  என்ன  கிசுமீ
 ஏழு  மணிக்கு  மேல  நீயும்  இன்பலட்சுமி (ஸ்டைலு )  


 காதலிச்சா  கவிதா i வரும்  கண்டுகோண்டியன்  பெண்ணாலே
 கருப்பும்  ஒர்ர்   அழகு  என்று  கண்டு  கொண்டேன்   உன்னாலே


 எங்கெங்கே  ஷாக்  அடிக்கும்  அறிந்து  கொண்டேன்  பெண்ணாலே
 எங்கெங்கே  தேள்   கடிக்கும்  தெரிந்துகொண்டேன்  உன்னாலே


 காஷ்மீர்  ரோஜாவே  கைக்கு  வந்தாயே
 மோந்து  பார்க்கும்  முன்னே  முல்லேடுத்து  குத்தாதே 


 அழகு  ராஜாவே  அவசரம்  ஆகாதே
 மொட்டு  மலரும்  முன்னே  முட்டி  முட்டி  சுத்தாதே 


 அடி  ராத்திரி  வரவே  என்  ரகசிய  செலவே
 ஒரு  காத்தடிக்குது  செர்தநிக்கணும்  காத்திரு  நிலவே  (ஸ்டைலு )


 பச்சரிசி  பல்லழகா  வாய்  சிரிப்பில்   கொள்ளாதே
 அழகு  மணி தேரழகி   அசைய  விட்டே  கொள்ளாதே 


 நெத்தி  தொடும்  முடியழகா  ஒத்தை  மலர்
 தாராயோ  


 கட்டை  மலர்  குழலழகி  ஒத்தை  முடி தாராயோ
 அங்கே  தீண்டாதே   ஆசை  தூண்டாதே 


 சும்மா  கிடந்த  சங்க  ஊதிவிட்டு  போகாதே
 ஊடல்  கொள்ளாதே  உள்ளம்  தாங்காதே 


 தலைவி  காய்ச்சல்  கொண்டால்  தலையணையும்  தூங்காதே
 அட  கேட்டதும்  மனசு  வந்து  முட்டுது  வயசு

 
 உன்னை  பார்த்த  பொழுது  வியர்த்த
 பெண்களில்  நானொரு  தினுசு  (ஸ்டைலு )




Stylu Stylu Thaan





stylu stylu thaan idhu sooper styluthaan

on stailukeatha mayilu naanudhaan
 

hoai! dachu dachu dachu dachu enna dachumee
O! kichu kichu kichu kichu enna kichume
eazhu manikku meala naanum inbalatchumi

figuru figuru thaan nee sooper figuru dhaan

indha figuru keaththa mainar naanudhaan

aa! dachu dachu dachu dachu enna dachumee
hoai... kichu kichu kichu enna kichum
eazhu manikku meala neeyum inbaletchumi (Stylu) 

Kaadhalichaa kavidhai varum kandugondean pennaaley
Karuppum oar azhagu endru kandu kondean unnaaley


Engengey shaak adikkum arindhu kondean pennaaley
Engengey theal kadikkum therindhukondean unaaley


Kaashmeer rojavey kaikku vandhaayea

moandhu paarkkum munney mulleduththu kuththaadhey

Azhagu rajaavey avasaram aagaadhey

mottu malarum munney mutti mutti suththaadhey

Adi rathiri varavey en ragasiya selavey
oru kaaththadikkudhu serthanikkanum kaathiru nilavey (Stylu)


Pachcharisi pallazhagaa vaai sirippil kollaadhey
Azhagu mani thearazhagi asaiya vittey kollaadhey


Neththi thodum mudiyazhagaa oththai malar thaaraayoa
Kattai malar kuzhalazhagi oththai mudi thaaraayoa


Angey theendaadhey aasai thoondaadhey

summaa kidandha sanga oodhivittu poagaadhey

Oodal kollaadhey ullam thaangaadhey

thalaivi kaaichal kondaal thalaiyanaiyum thoongaadhe

Ada kettadhum manasu vandhu muttudhu vayasu
unnai paarththa pozhudhu vearththa

pengalil naanoru thinusu (Stylu)

Naan Autokaaran

0 comments

நான்  ஆட்டோகாரன்   ஆட்டோகாரன் 
நாளும்  தெரிஞ்ச  ரூட்டுக்காரன்  
ஞயம்  உள்ள  ரேட்டுக்காரன்  
நல்லவங்க  கூட்டுகாரன் 
நல்ல  பாடும்  பாட்டுகாரன் 
காந்தி  பிறந்த  நாட்டுக்காரன் 
கம்பெடுத்தா  வேட்டைக்காரன் 
எழியவங்க  உறவுக்காரன் 
இறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்  எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
நான்  ஆட்டோகாரன்   ஆட்டோகாரன்  
நாளும்  தெரிஞ்ச ரூட்டுக்காரன்  

ஓஹோய்
ஊரு  பெரிசாச்சு  செனதொக  பெருதாச்சு  
ஜும்ம்தா...
ஆஹாஹ்  ஊரு  பெரிசாச்சு  செனதொக  பெருதாச்சு 
பஸ்ஸ  எதிர்பாத்து  பாதி  வயசாச்சு 
வாழ்க  பரபரக்கும்  நேரத்திலே 
இருக்கும்  சாலைகளின்  ஓரத்திலே 
அட  கண்  அடிச்சா  காதல்  வரான்  சொல்றாங்க 
நீங்க   கை  தட்டினா  ஆட்டோ  வரான்  சொல்றேங்க  ஆஹான் 
அட  கண்  அடிச்சா  காதல்  வரான்  சொல்றாங்க 
நீக  கை  தட்டினா  ஆட்டோ  வரான்  சொல்றேங்க 
முந்தி  வருண்  பாரு  இது  மூணு  சக்கர  தேறு 
நன்மை  வந்து  சேரும்  நீ  நம்பி  வந்து ஏறு   
எறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்  எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
நான்  ஆட்டோகாரன்  ஆட்டோகாரன் 
நாளும்  தெரிஞ்ச ரூட்டுக்காரன்
ஞயம்  உள்ள  ரேட்டுக்காரன்  

யெஹ்  யாஹ்  ......

aaah 
அம்மா  தாய்  மாறே  ஆபத்தில்  விடமாட்டேன் 
ஜ்ஜும்ம்தா....
ஈஅஹ்  அம்மா  தாய் மாறே  ஆபத்தில்  விடமாட்டேன் 
வெயிலோ  புயல்  மழையோ  மாட்டேன்னு  சொல்லமாட்டேன் 
அங்கங்கே  பசி  எடுத்த  பலகாரம் 
அளவு  சாப்பாடு  ஒரு  நேரம் 
நான்  பிரசவத்துக்கு  இலவசமா  வாரேன்ம 
உன்  பிள்ளைக்கு  ஒரு  பேர்  வெச்சும்  தாரேன்மா 
நான்  பிரசவத்துக்கு  இலவசமா  வாரேன்ம 
உன்  பிள்ளைக்கு  ஒரு  பேர்  வெச்சும்  தாரேன்மா 
எழுதிலாத  ஆளும்  அட  எங்கள  நம்பி  வருவான் 
அட்ட்றேச்சிள்ள  தெருவும்  இந்த  ஆட்டோகாரன்  அறிவான் 
எறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்   எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான்  
நான்  ஆட்டோகாரன்  ஆட்டோகாரன் 
நாளும்  தெரிஞ்ச ரூட்டுக்காரன் 
ஞயம்  உள்ள  ரேட்டுக்காரன் 
நல்லவங்க  கூட்டுகாரன்
நல்ல  பாடும்  பாட்டுகாரன் 
காந்தி  பிறந்த  நாட்டுக்காரன் 
கம்பெடுத்தா  வெட்ட  காரன் 
எழியவங்க  உறவுக்காரன் 
எறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்  எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு   தான்
 







Naan Autokaaran

naan autokaaran autokaaran 

naalum therinja routukaaran 
nyayam ulla rateukkarannallavanga kootukaaran
nalla paadum paatukaaran 
gandhi pirandha naatukaaran 
kambaeduthaa vetta kaaran 
ezhiyavanga oravukaaran 
eRakkam uLLa manasukaarandanaan
ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da 
ada ajakkunna ajakku thaan 
gumukkuna gumukku thaan 
ajakkunna ajakku thaangumukkuna 
gumukku thaan 
naan autokaaran autokaaran
naalum therinja routukaaranooohoooi

ooru perisaachu senathoga peruthaachujumthaa ...aahaah
ooru perisaachu senathoga peruthaachu
bussa ethirpaathu paadhi vayasaachu 
vaazhka paraparakkum nerathila
eirukkum saalaigalin orathilaeada 
kaN adicha kaadhal varon solraanganeega
kai thattinaa auto varon solrenga aahan 
ada kaN adicha kaadhal varon solraanganeega 
kai thattinaa auto varon solrenga 
munthi varun paaru ithu moonu sakkara thaeru 
nanma vandhu serum nee nambi vandh 
yearueRakkam uLLa manasukaaranda
naan ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da 
ada ajakkunna ajakku thaan
gumukkuna gumukku thaanajakkunna 
ajakku thaangumukkuna 
gumukku thaannaan 
autokaaran autokaarannaalum therinja routukaaran 
nyayam ulla rateukkaranyeh yaah ......aaah amma thaai maare aabathil vidamaaten 
jumthaa .... 
eeah amma thaai maare aabathil vidamaaten
veiyilo puyal mazhaiyo maataennu sollamaataen
angangae pasi edutha palakaaramaLavu chaapadu oru naeram
naan prasavathukku ilavasama vaaraenma
un piLLaikku oru paer vechum thaaraenmaa 
naan prasavathukku ilavasama vaaraenma

un piLLaikku oru paer vechum thaaraenmaa 
ezhuthilaatha aaLum ada engaLa nambi varuvaan 
addressilla theruvum indha autokaaran arivaan
eRakkam uLLa manasukaaranda 
naan ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da
ada ajakkunna ajakku thaan
gumukkuna gumukku thaan 
ajakkunna ajakku thaan 
gumukkuna gumukku thaan
naan autokaaran autokaaran
naalum therinja routukaaran
nyayam ulla rateukkarannallavanga kootukaaran 
nalla paadum paatukaaran 
gandhi pirandha naatukaarankambaeduthaa vetta kaaran 
ezhiyavanga oravukaaraneRakkam uLLa manasukaaranda
naan ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da
ada ajakkunna ajakku thaan
gumukkuna gumukku thaan 
ajakkunna ajakku thaan 
gumukkuna gumukku thaan

Raa Raa Ramaiyaa

0 comments

     
   ஏக்  ஹி   சான்  ஹாய்  ராத்  கேலியே
   ஒரே  ஒரு  சந்திரன்தான்  இரவுகேல்லாம்
   ஏக் ஹி  சுராஜ்   ஹாய்  டின்  கேலியே
   ஒரே  ஒரு  கதிரவன்  தான்  பகலுகேல்லாம்
   ஏக் ஹி  பாஷா  ஹாய்  இச்  ஜக்கேளியே
   ஒரே   ஒரு  பாஷா  தான்  ஊருக்கெல்லாம்
   ஒரே  ஒரு  பாஷா  தான்  ஊருக்கெல்லாம்
   ஒரே  ஒரு  பாஷா  தான்  ஊருக்கெல்லாம்
   ரா  ரா  ரா  ரமைஅஹ்  எட்டுக்குள்ள  உலகம் இருக்கு   ராமையா   - அட
   ரா  ரா  ரா  ராமையா   நான்  புட்டு  புட்டு வெக்கபோறேன் பாறையா
   எட்டுக்குள்ள  வாழ்கை  இருக்கு ராமையா   -பதிக்கு
   எட்டும்  படி  சொல்ல  போறேன்  கேளையா 
   இக்கட  - ரா  ரா  ரா ராமையா   எட்டுக்குள்ள  உலகம் இருக்கு   ராமையா 
    ரா  ரா  ரா ராமையா   நான்  புட்டு   புட்டு  வெக்கபோறேன் பாறையா 
   முதல்  எட்டில்  ஆடாதது  விளையாடல்ல  -நீ
   இரண்டாம்  எட்டில்  கல்லாதது  கல்வியும்  அல்ல
   முதல்  எட்டில்  ஆடாதது  விளையாடல்ல  -நீ
    இரண்டாம்  எட்டில்  கல்லாதது  கல்வியும்  அல்ல
   மூன்றாம்  எட்டில்  செய்யாதது  திருமணம்  அல்ல  -நீ
   நாலாம்  எட்டில்  பெறாதது  குழந்தையும்  அல்ல
   எட்டு  எட்ட  மனுஷ  வாழ்வா  பிரிச்சிக்கோ
   எட்டு  எட்ட   மனுஷ  வாழ்வா  பிரிச்சிக்கோ  -நீ
   எந்த  எட்டில்  இப்போ  இறுக்க  நெனைச்சுக்கோ
    ரா  ரா  ரா  ராமையா  எட்டுக்குள்ள  உலகம்  இருக்கு
    ராமையா அஹஹஹா
    ரா  ரா  ரா  ராமையா நான்  புட்டு  புட்டு  வெக்கபோறேன்  பாறையா 
   ஐந்தாம்  எட்டில் சேர்க்காதது  செல்வமும்  அல்ல  -நீ
   ஆறாம்  எட்டில்   சுற்றாதது  உலகமும்  அல்ல
   ஐந்தாம்  எட்டில்  சேர்க்காதது  செல்வமும்  அல்ல  -நீ
   ஆறாம்  எட்டில்  சுற்றாதது  உலகமும்  அல்ல
   ஏழாம்  எட்டில்  காணாதது  ஓய்வும்  இல்ல  - நீ
   எட்டாம்  எட்டுக்கு  மேல  இருந்த   நிம்மதி இல்ல
   எட்டு  எட்ட  மனுஷ  வாழ்வா   பிரிச்சிக்கோ
   எட்டு  எட்ட  மனுஷ  வாழ்வா  பிரிச்சிக்கோ  -நீ
   எந்த  எட்டில்  இப்போ  இருக்க  நெனைச்சுக்கோ
    ரா  ரா  ரா    ராமையாஎட்டு குள்ள  உலகம் இருக்கு  ராமையா - அட
     ரா  ரா  ரா   ராமையாநான்  புட்டு  புட்டு வெக்கபோறேன் பாறையா
    எட்டுக்குள்ள  வாழ்கை இருக்கு ராமையா -budhikku
    எட்டும்  படி சொல்ல போறேன்  கேளுய்யா 
     இக்கட  - ரா  ரா  ராமையா  எட்டுக்குள்ள  உலகம்  இருக்கு  ராமையா
     ரா   ரா  ரா  ராமையா நாங்க  புட்டு   புட்டு  வேக்கபோறோம் பாறையா


Raa Raa Ramaiyaa

 ek hi chaand hai raath keliye ore oru chandirandhaan iravukellam
 ek hi suraj hai din keliye ore oru kadhiravan dhaan pagalukellam
 ek hi baasha hai is jagkeliye ore oru baashaa dhaan Oorukellam
 ore oru baashaa dhaan oorukellam ore oru baashaa dhaan oorukellam
 raa raa raa ramaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah - ada
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah
 ettukuLLa vaazhkai irrukku raamaiah -budhikku ettum padi solla porein kaeLaayaa
 ikkada - raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah

 mudhal ettil aadadhadhu viLaiyaatalla -nee
 irandaam ettil kallaadhadhu kalviyum alla mudhal ettil aadadhadhu viLaiyaatalla -nee
 irandaam ettil kallaadhadhu kalviyum alla 
 moondraam ettil seiyaadhadhu thirumanam alla -nee 
 naalaam ettil peraadhadhu kuzhandhayum alla 
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko -nee 
 endha ettil ippo irrukka nenaichukko
 raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah - ahahahaaa
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah

 aindhaam ettil saerkaadhadhu selvamum alla -nee
 aaram ettil sutraadhadhu ulagamum alla 
 aindhaam ettil saerkaadhadhu selvamum alla -nee
 aaram ettil sutraadhadhu ulagamum alla 
 ezhaam ettil kaanaadhadhu Oyivum illa - nee 
 ettam ettukku mela irrundha nimmadhi illa
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko -nee 
 endha ettil ippo irrukka nenaichukko
 raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah - ada
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah
 ettukuLLa vaazhkai irrukku raamaiah -budhikku
 ettum padi solla porein kaeLaayaa 
 ikkada - raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah
 raa raa raa raamaiah naanga puttu puttu vekkaporom paaraiah

Batcha Paaru Batcha Paaru

0 comments
  
பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா …
 ஹே  பாட்ஷா  பாரு  பாட்ஷா  பாரு
 பட்டாளத்து  நடையப்பாறு
 பகை  நடுங்கும்  படையப்பாறு
 கோட்டு  சூட்டு  ரெண்டும்  எடுத்து
 போட்டு  நடக்கும்  புலியப்பாறு
 காற்றில்  எரியும்  நெருப்பை  போல
 சுட்டெரிக்கும்  விழியப்பாறு
 நாற்றம்  வேர்வை
 ரெண்டும்  கொண்ட
 ராஜாங்கத்தின்  மன்னன்  தானடா
 இவன்  பேரு குள்ளே   காந்தம்  உண்டு  உண்மை  தானடா
 இவன்  பேருக்குள்ளே   காந்தம்  உண்டு  உண்மை தானடா

பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா …
 ஹே  பாட்ஷா  பாரு  பாட்ஷா  பாரு
 பாட்ஷா  எண்ணம்  பலிக்கும்  பாரு
 பாட்ஷா  திட்டம்  ஜெயிக்கும்  பாரு
 பம்பாயில்  இவ
 பேரை   சொன்ன ,
 அரபிக்  கடலும்  அலறும்  பாரு
 கள்ளி  பயல்கள்  சத்திய எல்லாம்
 சொல்லி  அடிக்கும்  சூரியன்  பாரு
 நூறு  முகங்கள்  மாறி  வந்தும்
 ஏறு  முகத்தில்  இருக்கும்  வேர்ரந்தான்
 இவன்  பேருக்குள்ளே   காந்தம்  உண்டு  உண்மை  தானடா
 இவன் பேருக்குள்ளே  காந்தம்  உண்டு  உண்மை  தானடா  


 Batcha Paaru Batcha Paaru


Batsha… Batsha… Batsha… Batsha…
Hey Batsha Paaru Batsha Paaru
Pattaalaththu Nadaiyappaaru
Pagai Nadungum Padaiyappaaru
Koattu Soottu Rendum Eduththu
Poattu Nadakkum Puliyappaaru
Kaatril Eriyum Neruppai Poala
Sutterikkum Vizhiyappaaru
Naatram Vaervai Rendum Konda
Raajangathin Mannan Thaanadaa
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa

Batsha… Batsha… Batsha… Batsha…
Hey Batsha Paaru Batsha Paaru
Batsha Ennam Balikum Paaru
Batsha Thittam Jeyikum Paaru
Bombai'il Ivan Paerai Sonna,
Arabik Kadalum Alarum Paaru
Kalli Payalgal Sathiyai Ellam
Solli Adikkum Sooriyan Paaru
Nooru Mugangal Maari Vanthum
Aeru Mugathil Irukkum Verranthaan
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa





Thanga Magan Ingu

0 comments


அஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஆஆ

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
கட்டும் ஆடை என் காதலன் கண்டதும் நழுவியதே
வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனைக் கண்டதும் விலகியதே
ரத்தத்தாமரை முத்தம் கேட்குது வா... என் வாழ்வே வா

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஆஆஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஆஆஆ ஆ

சின்னக் கலைவாணி நீ வண்ணச் சிலை மேனி
அது மஞ்சம்தனில் மாறன் தலை வைக்கும் இன்பத் தலகாணி
ஆசைத் தலைவன் நீ நான் அடிமை மஹராணி
மங்கை இவள் அங்கம் எங்கும் பூச நீதான் மருதாணி
திறக்காத பூக்கள் வெடித்தாக வேண்டும்
தென்பாண்டித் தென்றல் திறந்தாக வேண்டும்
என்ன சம்மதமா............இன்னும் தாமதமா

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்

தூக்கம் வந்தாலே மனம் தலயணைத் தேடாது
தானே வந்து காதல் கொள்ளும் உள்ளம் ஜாதகம் பார்காது
மேகம் மழை தந்தால் துளி மேலே போகாது
பெண்ணின் மனம் ஆணில் விழ வேண்டும் விதிதான் மாறாது
என் பேரின் பின்னே நீ சேர வேண்டும்
கடல் கொண்ட கங்கை நிறம் மாற வேண்டும்
என்னை மாற்றி விடு.............இதழ் ஊற்றிக்கொடு

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
கட்டும் ஆடை உன் காதலன் கண்டதும் நழுவியதோ
வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனைக் கண்டதும் விலகியதோ
முத்தம் என்பதன் அர்த்தம் பழகிட வா என் வாழ்வே வா

தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்


Thanga Magan ingu

Thanga Magan Indru Singa Nadai Poatu
Arugil Arugil Vanthaan
rendu Puram Patri Eriyum Mezhugaaga
Mangai Urughi Nindraal..
Kattum Aadai En Kaathalan Kandathum Nazhuviyathey
Vetkathaapaazh Athu Vaenthanai Kandathum Vilagiyathey
Raththa Thaamarai Mutham Kaekuthu
Vaa En Vaazhvae Vaa

Thanga Magan Indru Singa Nadai Poatu
Arugil Arugil Vanthaan
rendu Puram Patri Eriyum Mezhugaaga
Mangai Urughi Nindraal..

Chinna Kalaivaani.. Nee Vannach Chikaimaeni
Athu Manjamthanil Maaranthalai Vaikum Inbha Thalagaani
Aasai Thalaivan Nee Naan Adimai Magharaani
Mangai Ival Angam Engum Poosa Nee Thaa Maruthaani
Parakaatha Pookal Vedikatha Vaendum
Then Paandi Thendral Thiranthaaga Vaendum
Enna Sammathamaa Innum Thaamathamaa

Thanga Magan Indru Šinga Nadai Pøatu
Arugil Arugil Vanthaan

Thøøkam Vanthaalae Manam Thalaiyanai Thaedaathu
Thaanae Vantha Kaathal Køllum Ullam
Jaathagam Paarkaaathu
Maegam Mazhai Thanthaal Thuli Maelae Pøgaathu
Pennin Mana Vaazhvil Vizha Vaendum Vazhi Thaan Maarathu
Èn Paerin Pinnae Nee Šaera Vaendum
Kadal Kønda Gangai Niram Maara Vaendum
Ènnai Maatri Vidu, Ithazh Oøtri Kødu

Thanga Magan Indru Šinga Nadai Pøatu
Arugil Arugil Vanthaan
rendu Puram Patri Èriyum Mezhugaaga
Mangai Urughi Nindraal..
Kattum Aadai Un Kaathalan Kandathum Nazhuviyathø
Vetkathaapaazh Athu Vaenthanai Kandathum Vilagiyathø
Mutham Ènbhathan Artham Pazhagida
Vaa Èn Vaazhvae Vaa
 

Azhagu Nee Nadanthaal

0 comments

அழகு அழகு
நீ நடந்தால் நடை அழகு
அழகு
நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு
அழகு
நீ பேசும் தமிழ் அழகு
அழகு
நீ ஒருவன் தான் அழகு
அழகு அழகு அழகு"
ஓஓ நெற்றியிலே சரிந்து விழும்
நீள முடி அழகு
அந்த முடி கோதுகின்ற அஞ்சு விரல் அழகு
அழகு அழகு
நான் ஆசையை வென்ற ஒரு புத்தனும் அல்ல
என் காதலை சொல்ல ஒரு கம்பனும் அல்ல
உன் காது கடித்தேன் நான் கனவினில் மெல்ல
இன்று கட்டி அணைத்தேன் இது கற்பனை அல்ல
அடி மனம் அடிக்கும் அடிகடி துடிகும்
ஆசையை திருகிவிடு
இரு விழி மயங்கி இதழ்களில் இரங்கி
உயிர் வரை பருகி விடு
ஓஹ்ஹ் முத்தம் வழங்காது ரத்தம் அடங்காது

"அழகு அழகு ஆஹ்ஹ்ஹ்ஹ்
நீ நடந்தால் நடை அழகு
அழகு
நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு
அழகு
நீ பேசும் தமிழ் அழகு
அழகு
நீ ஒருவன் தான் அழகு
அழகு அழகு அழகு"

நான் பார்ப்பது எல்லாம் அட உன் முகம் தானே
நான் கேட்பது எல்லாம் அட உன் குரல் தானே
அந்த வான் மழை எல்லாம் இந்த பூமிக்கு தானே
என் வாலிபம் எல்லாம் இந்த சாமிக்கு தானே
மடல் கொண்ட மலர்கள் மலர்ந்தது எதற்கு
மது ரசம் அருந்தடுமா
விடிகின்ற வரையில் முடிகின்ற வரையில்
கவிதைகள் எழுதடுமா
முத்தம் என்ற கடலில் முத்து குளிப்போமா

அழகு அழகு
நீ நடந்தால் நடை அழகு
அழகு
நெருங்கி வரும் இடை அழகு
அழகு
வேல் எரியும் விழி அழகு
அழகு
பால் வடியும் முகம் அழகு
அழகு அழகு அழகு
ஓஓ தங்க முலாம் பூசி வைத்த
ஆங்கம் ஒரு அழகு
தள்ளி நின்று எனை அழைக்கும்
தாமரையும் அழகு
அழகு அழகு அழகு அழகு

Azhagu Nee Nadanthal

Azhagu..
Nee Nadanthaal Nadai Azhagu.. Azhagu
Nee Sirithaal Siripazhagu.. Azhagu
Nee Paesum Thamizh Azhagu.. Azhagu
Nee Oruvan Thaan Azhagu.. Azhagu

Aa.. Nethiyilae Sarinthu Vizhum Neela Mudi Azhagu
Antha Mudi Korugindra Anju Viral Azhagu.. Azhagu

Naan Asaiyai Vendra Oru Bhuthanumalla
En Kaathalai Solla Naan Kambhanumalla
Un Kaathu Kadithaen Naan Kanavinil Mella
Indru Katti Anaithaen Ithu Karpanai Alla
Adi Manam Thavikuthu Adikadi Thudikuthu
Aasaiyai Thiranthu Vidu..
Iruvizhi Mayangi Ithazhgalil Irangi Uyirvarai Parigi Vidu..
Mutham Vazhangaathu Ratham Adangaathu
Azhagu.. Azhagu..

Nee Nadanthaal Nadai Azhagu.. Azhagu
Nee Sirithaal Siripazhagu.. Azhagu
Nee Paesum Thamizh Azhagu.. Azhagu
Nee Oruvan Thaan Azhagu.. Azhagu

Naan Paarpathu Èllam Azhagan Mugamthaanae
Naan Kaetpathu Èllam Azhagan Kuralthaanae
Antha Vaanmazhai Èllam Intha Bhøømikuthaanae
Èn Vaalibham Èllam Èn Šaamikuthaanae
Madal Kønda Malargal Malarnthathu Ènnaku
Madhurasam Arunthatumaa..
Vadigindra Varaiyil Mudigindra Varaiyil
Kavithaigal Èzhuthattumaa…
Mutham Èndra Kadalil Muthu Kilipøamaa..
Azhagu.. Azhagu..

Nee Nadanthaal Nadai Azhagu.. Azhagu
Nerungi Vidum Idai Azhagu.. Azhagu
Vaeleriyum Vizhi Azhagu.. Azhagu
Paal Vadiyum Mugam Azhagu.. Azhagu