Showing posts with label Enthan kann Munne Lyrics. Show all posts
Showing posts with label Enthan kann Munne Lyrics. Show all posts

Enthan kann Munne Lyrics

0 comments

Monday, April 8, 2013


எந்தன் கண் முன்னே
 கண் முன்னே
 காணாமல் போனேனே!

 யாரும் பார்க்காத
 ஒரு விண்மீனாய்
 வீணாய் நான் ஆனேனே!

 இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
 இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்?
 மழை கேட்கிறேன்
 எனை எரிக்கிறாய்
 ஒளி கேட்கிறேன்
 விழிகளை பறிக்கிறாய்

 கனவை கனவை கலைத்தாயே
 தொடர்ந்திட விடுவாயா?
 வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
 நான் உறங்கிட விடுவாயா?




enthan kan munne
kan munne
kaanamal ponene

yaarum paarkaatha
oru vin meenaai
veenaai naan aanene

idhayam kizhiyum oli keten
ithaiya ithaiya ethirpaarthen
mazhai ketkiren
enai erikirai
oli ketkiren
vizhigalai parikirai

kanavai kanavai kalaikaathe..
thodarthida viduvaaya?
valigal valigal koduthaaye
urangida viduvaaya?